CÔNG TY SX-TM-DV MAY ĐỒNG PHỤC HOÀNG HÀ

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quần áo đồng phục cho trường học, công ty và doanh nghiệp. Hiện tại Hoàng Hà được trang bị và tổ chức sản xuất theo phương pháp quản lý thông minh. Cơ sở vật chất trang thiết bị may công nghiệp hiện đại với xưởng may quy mô hơn 150 công nhân, Xưởng sản xuất được thành lập từ năm 2011. Đội ngũ thợ may có chuyên môn lâu năm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dịch vụ may theo size và may đo – thiết kế theo yêu cầu.

Hoàng Hà định hướng đầu tư và phát triển có kế hoạch để xây dựng sự tin yêu, chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Giữ trọn niềm tin-uy tín- thương hiệu.

Hoàng Hà là công ty sản xuất và trực tiếp cung ứng sản phẩm tới khách hàng, do đó các vấn đề kỹ thuật may mặc, màu sắc chất liệu vải và hộ trợ hậu mãi của công ty chúng tôi được đảm bảo uy tín, đạt hiệu quả cao nhất cho nghành đồng phục tại Việt Nam hiện nay.

Hoàng Hà chúng tôi miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế, miễn phí  vận chuyển tận nơi phạm vi toàn quốc. Tất cả các khách hàng đều được hưởng lợi sản phẩm đồng phục mà chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp.

Sản phẩm chính của:
+ Đồng phục áo thun công nhân – nhân viên văn phòng.

+ Đồng phục BHLĐ – Bảo vệ cho công ty, xí nghiệp.

+ Đồng phục học sinh – sinh viên.

+ Đồng phục áo sơ mi – quần tây.

+ Đồng phục áo khoác – áo gió.

+ Đồng phục bệnh viên, nhân viên nhà hàng – khách sạn…

+ (kinh doanh thương mại các thiết bị BHLĐ như:  nón bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, khẩu trang, kính bảo hộ, mặt nạ, thiết bị phòng sạch và thiết bị chữa cháy. nhận phân phối cho các thương hiệu mạnh trong nước và nước ngoài như: ABC, Thùy Dương, Bảo Bình, Jogger, Kings, 3M, Showa, Shigematsu,… ).

hh

hh2

hh3

hh4

Qui trình sản xuất

Hướng dẫn chọn vải

Hướng dẫn chọn Size

Hướng dẫn đặt hàng